Thông báo chương trình học thử dành cho sinh viên

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
    • Sinh viên các trường Đại học đang lưu trú và học tập tại khu đô thị Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh;
    • Sinh viên các trường Đại học có nhu cầu học tập, mong muốn phát triển kỹ năng mềm cho bản thân;
    • Chương trình hoàn toàn Miễn phí dành cho sinh viên.

1. NỘI DUNG
    • Tham gia các hoạt động đội, nhóm cùng các bài tập thực hành liên quan đến kỹ năng Teamwork;
    • Nghe chuyên gia hướng dẫn và chia sẻ các bí kíp làm việc nhóm hiệu quả, ứng dụng ngay vào thực tế.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

FF Địa điểm: Hội trường F, KTX khu B ĐHQG TP.HCM

¿¿ Thời gian: Thứ Bảy, 23/07/2022

Bạn được lựa chọn đăng ký 1 trong 2 khung giờ sau:

o Sáng: 9h30 - 11h30

o Chiều: 14h30 - 16h30

1. ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Bước 1: Sinh viên tiến hành đăng ký theo cách thức sau:

Cách 1: truy cập link: https://forms.office.com/r/057CniFUHA

Cách 2: Quét mã QR bên cạnh

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Hoàn tất đăng ký!

Vì số lượng có giới hạn cho mỗi lớp học, sinh viên lưu ý đăng ký tham gia trước ngày sự kiện diễn ra ít nhất 05 ngày.

Trên đây là Thông báo Chương trình học thử “TEAMWORK KIỂU GEN Z” được tổ chức vào ngày 23/07/2022.

Sinh viên có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

*** contact@TomorrowLeaders.vn

((( Hotline: 096 191 8378